about charlie - your guide today

1. Thời tiết Phú Quốc tháng 7 như thế nào?

Nếu bạn đi du lịch Phú Quốc vào tháng 7 thì sẽ rơi vào mùa mưa. Tuy nhiên, tháng 7 chưa phải mùa mưa chính thức nên là bạn đừng lo sẽ gặp phải những cơn mưa bão triền miên nhé. Mưa tháng này rất nhanh tạnh, nhiệt độ trung bình tại Phú Quốc tháng 7 sẽ tầm 28°C. Không khí rất chi là mát mẻ và dễ chịu!

Các loại hình dịch vụ vào tháng 7 ở Phú Quốc cũng sẽ giảm giá đáng kể. Vật là bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí và vô tư thưởng thức các loại hải sản tươi ngon rồi!

Trải qua 12 năm thăng trầm trong ngành du lịch và khách sạn, Vietnam Tour Combo đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường du lịch tại Việt Nam. Chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm tour du lịch độc đáo và mới mẻ và những gói dịch vụ ưu đãi nhất cho các bạn. Đối với chúng tôi, chất lượng và uy tín là hai thứ quan trọng nhất. Chúng tôi thà từ chối cung cấp dịch vụ chứ chúng tôi không đồng ý đưa ra những sản phẩm chất lượng không tốt.
Thương hiệu Vietnam Tour Combo song hành cùng Hanoi Tour Planner đã tạo ra được một bước đột phá cũng như sự tin tưởng lớn dành cho khách hàng. Đến với chúng tôi là đến với sự tận tâm, yêu nghề và sáng tạo.

Mai Chau Aug 18
Hire me
Sapa Sep 21 2021
A friendly family from France
Click Here
Mai Chau 2019
Unforgettable memory
Click Here
Previous slide
Next slide

RELATED TOUR GUIDE FOR YOU

Charlie

English Speaking